Báo cáo tổng kết công tác Hội 2012 & Phương hướng nhiệm vụ 2013

Ngày 17-01-2013 Ban chấp hành Hội cầu đường cảng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp mở rộng Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2013.


Đến dự có đầy đủ các thành viên của Ban chấp hành, Ban kiểm tra và một số Chi hội trưởng chi hội tiêu biểu đại diện.

Khách mời có GSTS Nguyễn Ngọc Giao Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và ông Tất Thành Cang tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải.

Thay mặt Ban chấp hành ông Hà Ngọc Trường Phó Chủ tịch hội đã đọc Báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến xác nhận những thành tích nổi bật của công tác Hội trong năm qua, đặc biệt nhấn mạnh và bổ sung nhiều ý kiến về phương hướng nhiệm vụ trong năm 2013.

GSTS Nguyễn Ngọc Giao đã đánh giá cao những thành tích mà Hội Cầu đường cảng đã đạt được trong năm qua và biểu dương Hội Cầu Đường cảng là một Hội thành viên mạnh của Liên hiệp hội, hoạt động sôi nổi, đúng hướng, đúng điều lệ có tác động tốt đến hoạt động Khoa học kỹ thuật của thành phố. Cũng nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Hội đồng Trung ương của Liên hiệp hội đã tặng thưởng bằng khen cho:

  • Tập thể Ban chấp hành Hội Cầu Đường cảng thành phố Hồ Chí Minh.

- ÔngTrần Quang Phượng - Chủ tịch hội

- Ông Hà Ngọc Trường - Phó Chủ tịch

- Ông Nguyễn Xuân Bảng - Tổng thư ký

- Ông Nguyễn Văn Thanh - Uỷ viên Ban chấp hành.

  • Và tiếp tục đề nghị khen thưởng (đợt 2) cho:

- Tập thể chi hội Cty tư vấn thiết kế BR

- Tập thể chi hội Cty cầu Thăng long 17

- Ông Nguyễn Trọng Bình - Uỷ viên Ban chấp hành.

- Ông Ngô Châu Phương - Uỷ viên Ban chấp hành.

Nhân dịp này Ông Tất Thành Cang tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải đã phát biểu ý kiến nhấn mạnh đến vai trò của Hội Cầu Đường cảng trong hoạt động Khoa học kỹ thuật của ngành tại thành phố về mối liên hệ giữa Hội và Sở và đề nghị Hội quan tâm đến một số dự án, công trình của thành phố sẽ triển khai trong năm tới.

Buổi tối cùng ngày Ông Cang đã có buổi liên hoan thân mật với các đại biểu trong bầu không khí thân mật và giao lưu văn nghệ vui vẻ trẻ trung.

 Nguyễn Văn Thanh

Nguồn:BRC

Từ khóa
n/a
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5017 Trong 5017 đánh giá
     
Gửi bạn bè In trang Quay lại
Ý kiến bạn đọc + Xem phản hồi - Gửi phản hồi