Tin hoạt động Hội Cầu Đường Cảng Tp. HCM

Một số hoạt động của Hội Cầu Đường Cảng Tp. HCM trong tháng 10/2012


  • NGÀY 12-10-2012

Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (LHH) đã tổ chức cuộc gặp mặt Ban chấp hành các Hội thuộc LHH để tiếp xúc với ông Trần Du Lịch Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh (Đoàn ĐBQH) để phản ảnh tâm tư, nguyện vọng và các ý kiến đóng góp cho Kỳ họp thứ 4 Quốc hội Khóa 13.

Tới dự có đông đủ các đồng chí trong Ban chấp hành LHH và một số hội thành viên, đặc biệt có đồng chí lão thành cách mạng Nguyễn Thọ Chân nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa 3, nguyên Đại sứ  đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên Xô cũ, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, năm nay đã 92 tuổi cũng đã có người nhà đưa đến dự, cụ đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và nói lên tâm tư của mình rất sâu sắc và xúc động.

Các đại biểu đã đóng góp được rất nhiều ý kiến xác đáng cho Đoàn ĐBQH và ông Trần Du Lịch đã tiếp thu và hứa sẽ phản ảnh đến Quốc hội và sau kỳ họp Quốc hội này sẽ gặp lại các đại biểu để báo cáo lại kết quả của các phản ảnh đóng góp của các đại biểu tại cuộc họp này.

  • NGÀY 19-10-2012

Trung ương Hội Khoa học kỹ thuật Cầu Đường Việt Nam và Hội Cầu Đường & Cảng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp mặt lãnh đạo các Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường phía Nam dưới sự chủ trì của TS Nguyễn Tấn Mẫn Phó chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam và sự tài trợ của Công ty Tư vấn thiết kế Cảng kỹ thuật biển (PORTCOAST).

Tham dự có đại diện của Ban chấp hành các Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường các tỉnh miền Đông; miền Tây Nam bộ và các Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường của các Tổng Công ty thuộc Bộ Giao thông Vận tải Tp. HCM.

Đây là lần họp đầu tiên của các Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường ở phía Nam do Trung ương Hội Khoa học kỹ thuật Cầu đường Việt Nam tổ chức để giao lưu đồng thời có sự tập hợp và chỉ đạo của Trung ương Hội. Rồi đây hàng năm sẽ tiến hành các cuộc họp thường kỳ này để tập hợp và phát huy sức mạnh tiềm tàng của các nhà khoa học ngành Giao thông Vận tải cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành ở phía Nam.

Hoi CDC.JPG

Nguồn:BRC

Từ khóa
n/a
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4364 Trong 4361 đánh giá
     
Gửi bạn bè In trang Quay lại
Ý kiến bạn đọc + Xem phản hồi - Gửi phản hồi